anu po kaya un???

sino po ang may baby after giving birth sav ng pedia ehh closing murmurate pda after 3days ?? nttkot tuloy palage sinisinok anak ko

1 Trả lời

Kung sa sinok normal nmn dw un sa newborn pero ung closing murmunate d ko alam kung ano epekto nyan basta ako po plagi dn sinisinok baby ko pinapadede ko nlng parang sa tulad ntin pantawid uhaw kya sinisinok kulang sa tubig lalamunan padedein mo nlng khit sumisinok para mawala sya agad