7weeks

Sino po 7weeks preggy dito? Ano po mga syntoms na nararamdaman niyo?

3 Các câu trả lời

Pag kulang ako sa tulog mabilis ako makaramdam ng pagod. Madalas manigas tiyan ko pero saglit lang. Malikot pa naman si baby and madalas ko maramdaman galaw niya sa puson ko. Napapaaray ako kasi parang may natatamaan siya.

4y trước

Much better po. Pero elevate niyo pa din paa niyo pag sumasakit puson niyo.

Early symptoms ko dati is lagi pagod, inaantok, malakas kumaen at yung breast ko lumaki ng firm sya

4y trước

Yong nipples niyo po ba? May parang white na lumalabas? At lagi po ba matigas? At masakit?

Laging parang pagod at uhaw Minsan naman parang laging gutom

4y trước

Ako din po ganon po ako.