7 months

Sino po 7 months pregnant na dito? Kamusta po si baby? Malikot na din po ba? Anu po nararamdaman nyo? Ako po kasi pagnagalaw sya sa bandang gitna masakit po pero tolerable naman..pag sa ibang part nmn po like sa sides or sa bandang taas di nmn masakit..normal lng kaya to mga momsh? First baby ko po kasi and i'm a little bit worried..

2 Các câu trả lời

7months here. Sobrang likot po kapag nakaside ako sipa ng sipa mejo masakit na nga eh hahaha

5y trước

Oo nga sis.. Masakit na dati di nmn.. lalo na pagnasa bandang gitna sya gumalaw yung malapit sa pusod.. kinakausap ko nga ehh like ngayon malikot na nmn sya habang nakahiga kami hehehe

Pero mas maganda daw yun kase ibig sabihin healthy si baby kapag sobra ang likot