kahit 4months preggy malalaman agad ang gender ?😁

sino po 4months preggy po dyan nalaman agad ang gender po? ultrasound lang po .. kc meron ngayon na kukuhanan ng dugo malalaman agad ang Gender eh 😁 ahehe 😁 (just asking lang po) ❤

12 Các câu trả lời

Ako po kahapon lang ako nag paultrasound gusto ko lang kasi icheck si baby kung okay lang ba sya sa loob tyan ko kasi minsan nananakit ang tyan ko kaya kabado ako pero ayun kahapon bukod sa nakita kong okay naman si baby nakita na agad namin yung gender nya 🥰 eksaktong 4months lang din po akonkahapon.

Depende sa posisyon ni baby. Usually breech pa kasi sila ng time na yan kaya mahirap makita. Depende din sa machine at sa nag uultrasound. Ako nung 4 months hinde pa talaga makita. Ung position kasi ni baby breech at naka cross legs cia. 😂 Kaya di masyado makita ni OB ko.

2y trước

talaga ..ahehe ❤😍 Thankyou po. 😊🙏. nakaka excite Lang po 😁😁😁😁

skin po nakita agad ng doctor its a baby boy 4 months now 5 to 6 months na tian ko kain ka tobleron sis ganyan pinagawa ng ob ko malikot lang c baby sa tamy mo 😊😊😇😇

kapag po ba 4months na naririnig na po ba heartbeat sa case ko po kasi Hindi nila narinig heartbeat ng baby ko normal lang po ba yon.

2y trước

Kadalasan mii,, ndi lang marining ang heartbeat ni baby pag nasa 4weeks plang sya kaya pinapabalik po ng doc/ob ang patient nya after 2weeks. Pero sa case nyo po na 4mons na ndi pa naririnig mag pa second opinion po kau sa ibang ob pra malaman nyo rin po kung ano ang gagawin nyo.

Ako po nalaman kona Mga 18weeks pregnant ako non then inulit kolang din nung 22weeks nako to confirm yung gender

Ako 4 months preggy pero nalaman agad yung gender ni baby ko kasi nakabukaka yung baby ko nung nagpa ultrasound ako

2y trước

Anong ultrasound yun mi tvs ba ?

Yes po malalaman agad ako nun mag4 months pa lang ako nakita agad gender

2y trước

Mo tvs po ba kayo ?

not 100% mami pero para sure na at minsanang gastos hinatyin mona at least 5 months

pwede po malaman na depende sa posisyon ni baby

Yes po nalaman ko agad by 17weeks