SWEETBABY DIAPERS

Sino napo dito nakatry nitong sweetbaby diapers? Maganda po ba quality? Di po ba sya madali magleak or magcause ng rashes? TIA.

SWEETBABY DIAPERS
2 Các câu trả lời

ako gamit ko sweet baby plus diapers.. kasi parang mejo pricey yang dry.. if compared to huggies baby diaper.. dun na ko kay huggies.. quality talaga.. but eventually i am converting to cloth diapers.. hehe mas makakatipid.. ☺☺

5y trước

Ung skn sweet baby diaper ung gngmit ng baby since pag labas nia

Yes. Okay naman po siya. Di naman nagkarashes baby ko and di rin madali magleak.

5y trước

Hindi ba sya mdaling masoak po mommy?