7WKS ULTRASOUND NEED NABA?

Sino napo dito nagpa ultra sound ng mga 7wks palang?

2 Các câu trả lời

Me, around 6 weeks. Trans v para macheck if I am pregnant nga kasi nag positive ako sa PT. Nakita naman agad si baby na may good heartbeat. Nakita din agad na may subchorionic hemorrhage ako kaya naresetahan ako kaagad ng meds for it.

6weeks ako nagpaultrasound kasi sabi nila visible n daw si baby..kaya aun nakita ko agad si baby and may heartbeat n din sya at 6weeks..mag10weeks n sya tomorrow.. ☺️