Mucus plug

Sino nakaranas na dito ng my lumabas Ng mucus plug mula pa 9am hanggang Gabi pero di pa nman gaanong masakit Yung tipong natitiis ko pa Ang sakit Ng balakang hita at singit. Hnd kaya dahilan din na naunang lumabas Ang mucus plug saka Ang matinding sakit dahil halos buong araw ako naglalakad at naalog din sa byahe tapos kumain pa ako ng pinya kinagabihan kaya nang kinabukasan nung nag poop ako may nakapa akong sticky Kaya kumuha ako Ng wipes at saka ko pinunasan ulit dahil parang may nkalawit nga. Please sino naka experience ng ganito.

1 Trả lời

ilang weeks k na ba mommy

5y trước

Pero Wala pa nman PO akong naramdaman na matinding sakit gaya nung first baby ko.. may lumabas na sa akin na mucus plug pero nauna tung finding sakit Ng almost 2 days saka my may lumabas na mucus at in a few hours may halong dugo na saka kami nag decide na pumunta na Ng hospital.. Kaya nanibago ako dito sa pangalawa ko.