Postpartum

Sino nakaramdam sa mga first time moms na sobrang nalulungkot sa mga changes. physically and emotionally. Ang laki ng pinagbago ko physically. Daming stretchmarks, lawlaw tiyan and mukang losyang. Emotionally drain na din ako sa puyat, pagod. Idagdag mo pa ung feeling na parang wala sayong sumusuporta, nagaalaga. ??

1 Trả lời

I feel you, ganyan ako nun sa 1st baby ko, as in upside down nangyari sa buhay ko. Mas maganda kung napapaligiran ka ng mga taong alam mong susuporta sayo para malessen yung lungkot mo.