Mabisa ba talga to?

Sino nakagamit/gumagamit ng hydrocortisone pangtanggal ng insect bites or nappy rashes? Mabisa ba to & wla ba side effects.. okay lng ba sya for baby. thanks sa makapagbigay ng info

3 Các câu trả lời

We used that cream to treat my eczema before at natandaan ko na bawal pang lagian at pang matagalan. I also did research to backup what I learned from experience. This article says it should not be overused po mamsh so better find another alternative sa mga hindi kalalaan na skin conditions ni baby.

salamat momsh.. yan nga din iniisip ko based sa research ko kya di ko tinuloy n yan gamitin panggamot ky baby.. I'm more into organic or natural lng yung mild lng d madami yung chemicals.

gnyan nereseta ng doctor ng baby q..dpat manipis lang paglagay