Kati kati

sino nakaexperience nito? ganto ako lately. ibat ibang part ng katwan.. .apaka kati tapos parang butlig butlig.. dhl ba sa pagbubuntis? kabuwanan ko na

Kati kati
95 Các câu trả lời

Nagkaganyan po ako nung 8 months na tummy ko. Sa mga binti, braso at tyan sobrang kati nya talaga. Kapag kinamot andaming butol butol na maliit. Nagpabili ako kay hubby ng VCO naisip ko baka kaya kumakati nababanat yung skin😅 ayun nawala naman po sya sis, try mo din po. Mula nung nagpapahid ako ng VCO wala ng tumubo na pantal o butol, hindi na din kumati.

Ito naeexperience ko ngayon. 2 months and a half na ang baby ko. Almost 1 month na ata tong pangangati ko. Niresetahan ako ng cetirizine, ceramide soap and fluticasone cream ng derma ko at maligo twice a day. Hay di ako makatulog dahil sa kati. Walang epek ang cetirizine. Hay sana gumaling nako. Wawa baby ko.

nagkaganyan din po ako mam, mga 5 months na tyan ko.. sobrang kati po nya na, minsan naiiyak nalang ako kase di ko kaya yung kati, so ginawa ko di na muna ko kumain ng malalansang pagkain tapos sabi ng OB sa hormones ko na daw po yan, kaya niresetahan nya ko ng cetaphil soap at ceterizine..

ako sa lahat ng katawan nag gaganyan din, except lng sa mukha. yung sobrang kati n prang kagat ng langgam tpos hbang kinakamot, mas lalo kumakati and nangingitim at nagging peklat kc kinakamot ko tlaga pro sa tyan lng hindi kc bka mgka stretch marks ako. minsan d mkatulog maayus sa gabi 😅

i have it now sis :( sadly, related nga sa pagbubuntis natin, at nalabas sya during late 3rd tri. usually daw after manganak ska p lang mawawala. bnigyan lang ako topical steroid psra sa kati tapos antihistamine s gabi pra hndi magkamot. para ng mapa yung balat ko kasi ang dami na :(

5y trước

tiisin ko nlng sis Edd ko nov30. wg lng papawisan.. lagi ako nka ac

naranasan ko din po iyan 6 or 7 months yata ako nun pina inom ako ng citirizine pero dalawang beses lang ako uminom kasi nanghihina talaga ako at hirap bumangon. hinayaan ko lang sya tas pag nangangati ako pinapahidan ko lang ng lotion at pulbo. Nawala naman sya after 2weeks.

Same here. Kakalabas ko lang ng hospital. They gave me hydrocortisone and anti-histamine kaso nagbleed naman ako. Sabi ng doctor, iwas muna sa malalansa.. fish, eggs. Pero better to consult, wag magself-med. Now, ginagamot ko n lang mga sugat ko with aloe vera gel.

Ako rin po sa braso. 8weeks plng. 😅 may history rin ako ng skin asthma, d ko akalain lalala siya pag buntis.😂😂 Sa ngaun puro wash plng gingwa ko pg makati. Sabi ni ob , paconsult daw s derma para mbigyan ng tamang topical n gamot.

Pupp rash po yan. Ako nagkaroon ng ganyan 39 weeks and 4 days ako until now may brown scars pa pero mawawala naman daw sabi ng derma ko. Wag lang kamutin ng kamutin. Maligo ng malamig. Kung kaya mag aircon hehe sakin nag kamot ako eh :(

5y trước

Sobra research ko nun akala ko kung kailan patapos na doon pa ko nagka tigdas na makakasama kay baby. Totoo nga na snsacrifice natin body natin for our baby ☺🤭

Hello po ask ko lang sa mga mommy dyan Gusto ko lang po i confirm galing sa inyo. Ganito kasi po last period ko september 28- until October 3 tapos hindi na po dinatnan hanggang ngayong november po. Pa sagot naman po 🙏