Difficult Breathing

Sino naka experience dito ng mahirap huminga pag nakahiga na sa gabi ? Huhu ? hndi madali

26 Các câu trả lời

Try to maintain matulog on your left side po. Ganyan ako nung nasa first tri ako, acidic ako and nakakain ko pala yung mga bawal like maaasim at yung milk ko anmum. Pinastop na lang sa akin ni Ob. Sarap pa naman kumain ng mga maaasim or medyo spicy nung una syempre nasa lihi stage pa pero iniwasan ko kumain kasi nahihirapan ako pag nag heartburn. Di ako makatulog, ang hirap huminga. Para makatulog ayun nga left side position and 2-3 pillows sa head and back so parang tulog ako slanted na medyo nakaupo na. 😂 Nabawasan naman saka sinabi rin naman kasi ni Ob na habang lumalaki pa ang tummy andun na yung parang hingal at hirap huminga.

Yes, agree sa mga momsh here. Higa ka on your left side, that's the best position according to OB. It gives you and your baby a good pump of blood and circulation and better oxygen supply. I use two three pillows din para medyo elevated ka. Refrain from eating spicy and high-acid food para iwas heart burn. Binablock din kasi nya ang daluyan ng hangin natin. Wag din agad hihiga after kumain. Hope these help, momsh.

Me yung bigla ka nalang mahirapan huminga ay nako, minsan pag ka gising ko para kung nawawalan ng hangin then babalik naman din maging ok na ako... Siguro minsan sa position ng pagtulog kase minsan itry ko talaga sa left side pero mas ok ako naka right side siguro ganon.

mee too.. kaya lng mnsan kahit nka left side ang hirap na rin kc pra syang nagkukutkot sa tagiliran. mnsan halos pra na qng nakapaupo matulog patong patong na unan hanggang balakang at tagiliran. hirap pero worth it pag lumabas na.. 😊

Me po. ang hirap 2 weeks na yata akong ganito😭. Kaya may 3 unan akong nakapatong para makahinga nahihirapan na din akong matulog sa leftside kc nag a.acid reflux din ako. 29weeks preggy today

Naranasan ko lang siya kagabi sis. Ang ginawa ko dinoble ko unan ko para naka elevate ng onti ulo ko. Then left side lang nakahiga. Nakakapanic siya actually, pero nirelax ko lang sarili ko 😌

Same here😣 Pag gabi lang din ako nahihirapan huminga! minsan tatlo na unan ko😁 tas kailangan malambot tandayan ko tas nakahiga ako left side nakaka tulog naman ako.

taasan niu po yung unan niu pag matutulog na kau. Yan po yung advice sakin ni OB. Hirap din ako huminga para akong nalulunod na ewan.

Me po. 26weeks. Ginagawa ko elevated po ang upper body ko at naka left side ang higa. Minsan right din kasi nakaka ngalay eh.

Feel you. Aq din ganyan lalo na kpag nakatihaya kya sinasanay q nlang ung higa q sa left side ee mejo comfortable aq.