Hairfall- mom of 5 mos baby

Sino naka experience dito ng hairfall? 5 mos na baby ko. Bigla nlang ako naglagas ng buhok ng sobrang tindi. Currently aloe vera pre groe shampoo tas ung lux organix na keratin with aloe vera pero naglalabas pa din buhok ko. Ano po ginawa nyo to lessen/stop hairfall? Nakakastress na kasi sobrNg lakas ko maghairfall#advicepls #pleasehelp #Hairfall

1 Trả lời

normal po ang post partum hairfall. usually cutting hair shorter helps.