REVIEWS ABOUT CALL CENTER?

Sino nagwowork sa call center? anong company kayo? anong account hawak nyo and magkano ang sallary? any reviews po about advantage and disadvantages ng isang call center agent?

REVIEWS ABOUT CALL CENTER?
14 Các câu trả lời

yung hubby ko po sa bpo ang work nia. ok naman. ngayon nasa katipuna ang work nia.. netflix account. so may free subscription kami ng netflix! 😊

Advantage, you have benefits and incentives. Disadvantage, you have to work on a graveyard shift.

well, masaya na hassle. Mababago yung daily routine mo. Yung social life mo.

free to comment