LBM

SINO NAG LBM DITO SA ANMUM ? ANO MUCH BETTER NA MILK ASIDE SA ANMUM?? THANK YOU SA MAKA SAGOT

4 Các câu trả lời

Hello! First time mom po ako, i bought anmum materna yesterday po I'm 5weeks pregnant. Everytime I drink anmum morning and evening nagkaka LBM po ako. Huhuhu

I drank anmum when I was pregnant.. Ndi naman ako nag ka LBM.. You can try Enfamama 😊 nowadays, yun yung common na sinasuggest ng mga OB..

hate ko chocolate flavor nagLBM ako. kaya plain talaga iniinom ko

Try nyo po Prenagen

5y trước

Okay thank you po