Salinase Drops

Sino na po nkapagpa pedia or aware na yung "salinare drops" is pwede sa newborn??? Nakapag pacheck up na po kasi kme sa center kanina, and midwife lang po ung nagcheck dun nagprescribe ng ascorbic acid and multilem as vitamins daw po nya.. Ang case po kasi ng baby ko (1 month and 15 days palang sya) may halak sya nung una hanggang sa umuubo ubo na po sya, pero hindi sya yung ubo na palagi may interval minsan or minsan pagkatpos nya magbreast feed sakin. Pinacheck namen sa center at midwife lng sya ang sbe nman nya okay nman daw yung hinga nya nagprescribe pa sya ng "salinare" kasi nabanggit ko na nitong umaga lang humatching si baby at may lumabas na konting sipon. As mommy medyo in doubt ako dun sa mga prescription lalo na ung salinare na iddrops dw sa ilong ni baby. Kaya we plan na ipacheck sa pedia clinic na mismo mamayang hapon. We just want some insights from other mommies na nakaexperience or may idea sa mga prescribe or if okay din nman yung sa midwife prescription. Worried mommy lang.

2 Các câu trả lời

Sa baby ko mommy since may nebulizer dun nalang mejo uncomfortable kase e pag deretso sa ilong and parang mas type ko kung pedia magtitingin kay baby kesa midwife.

Pausok lang po advise ng pedia namin noon ky baby. Saline solution at salbutamol mabilis gumaling.

5y trước

Hindi po solution mix sa salbutamol at yun po ilagay sa nebulizer.