rewards

Sino na po nka try mg claim ng rewards dto? ung nasa probinxa? pano po nila ibibigay sayo ung rewards? door to door po ba?

3 Các câu trả lời

Ang alam ko idedeliver eh, di ko lang din sure kung ikaw ba ang magshoulder nung delivery/shipping fee. Try mo sila ikontak thru phone or email para sure.

5y trước

matagal po ba?

from bulacan, natanggap ko naman na yung isang naredeem ko na reward. almost 3 weeks din bago dumating 😊

5y trước

What if wala ako sa bahay? Need pa ba ng authorisation letter momsh?

free shipping pag wala ka sa manila, read the details ng reward