de los santos med

Sino na po nanganak sa De los santos Medical city sa E. Rodriguez? Okay ba manganak don? Mahal po ba ang normal delivery? Yun kasi pinakamalapit na hospitap samin

2 Các câu trả lời

Hi ! Okay manganak sa Delos Santos hosp. My experience was good though I had a C-Section. From what I heard, sa friend kong nanganak din don via Normal. Nasa 50K binayadan nya pero depende padin sa package na iaavail mo. I recommend Doc Baliton. And make sure na yung package na kukunin mo is Alaganh Kalinga ata yon (If not mistaken) Para mas mababa yung babayadan mo

Up