Usapang Deworm o Purga

Sino na po nakatry purgahin anak nila? Kamusta po? May binigay samin sa center pampapurga kasabay nung bakuna niya ng MR-SIA OPV phase2. Chewable naman siya kaya di mahirap ipainom kung sakali. Kaya lang until now di ko pa ma pa-intake kay lo, which is dapat nakaraan pa. Ano kaya sa tingin niyo mga momsh?

Usapang Deworm o Purga
1 Trả lời

Hi mommy.. Yesterday po nagpacheck up kami ni baby.. 1 year old na po siya and nirecommend ng pedia niya na purgahin si baby since mahilig na magsubo ng kung ano ano.. Last night namin siya binigyan.. Hinihintay ko pa ngayon yung poop niya😊 Antiox choco po yung pinainom namin😊