Contractubex

Sino na po nakatry ng contractubex? Effective po ba talaga sa stretch marks na bago palang?

6 Các câu trả lời

Ako po before sa ibang doctor, pinagamit contractubex sa stretchmark sa binti, super effective, then nong nanganak po ako cs contractubex din po pinagamit sa akin habang healing pa lang yung wounds ganun din, as in alang mark na naiwan kahit white mark, ngayong 2nd pregnancy ko hinahanap ng ob kung san yung hihiwaan nya sa akin before kc wala na mark na makita..

4y trước

Hello. pwede po ba mag apply ng contractubex kahit mag 1 month palang galing cs?

Bio Oil po super effective 😊 yung akin po kasi nung nakikita ko na nag kakaron na ko ng stretch marks Inagapan ko agad ng pahid. Ngyon 5mos preggy na ko wala na po akong stretchmarks 😁

5y trước

Di ko po kasi alam na dadami kaya di ko naagapan agad huhuh

Gumagamit ako ng contractubex para sa cesarian scar ko not for stretch marks

5y trước

Epeteb po ba siya sa Cesarean scar mamshi

ganyan akin mamsh oh, e yung sayo ano itsurs mamsh?

5y trước

nako hindi n ngayon hahah

Ganyan po akin dumami ng sobra

ano ba gamit mo ngayon mamsh?

5y trước

Effective po ba?