crib

Sino na po nakasubok ng ganitong crib? Matibay po ba? Thank you

crib
2 Các câu trả lời

Hi momsh. Ganyan crib ni baby ko, okay naman gamitin. Kilangan lang bumili ng separate na foam. Hehe. Yun nga lang pag mejo di pa siya sanay ingatan mo lang mauntog untog siya pag natutumba.

4y trước

Thank you po. ❤️ stay safe din po kayo ni baby at Godbless! ☺️☺️

Yes mamsh prove and tested baby ko gumamit sya nian 5th months old until 1yr old matibay naman lagyan mo lang ng foam para if ever matumba si baby di mabubukulan

4y trước

Thank you po mamsh ☺️☺️