Postpartum Depression

Sino na po nakaranas ng postpartum dito na matindi yung hindi mo na macontrol sarili mo? :, ( nasasaktan ko na asawa ko kahit ayaw ko. Grabe nararanasan ko ngayon mga momsh nakakaramdam na rin ako ng suicidal. Please pakianswer kung may nakaranas man dito paano niyo po naovercome and ilang bwan or years bago nawala sa inyo. 3 months ago since nakapanganak po ako. Your answer is highly appreciated po, God bless po.

2 Các câu trả lời

So far ako wala pa naman s suicidal stage, dalawa na kids ko 1yr lang gap nila, madali akong mainis at magalit sa mga anak ko lalo na kapag sobrang kulit. Madalas kong awayin yung partner ko, the way na ayoko ng makipag make love sa kanya. Ayoko ng kinukulit ako ng mga bata na minsan napapalo ko n tlaga sila

Minsan po kasi masyado nating dinidibdib yung mga bagay na hindi dapat kaya minsan umaabot sa pagiging depressed. Why don't you try to think happy thoughts, future plans for your baby. Wag laging negative, kasi ikaw at ikaw din tutulong sa sarili mo at the end. Anjan lang din ang ibang tao to support you.