.

Sino na po nakaranas na highblood habang nag bubuntis ? Ano po ginagawa nyo para maiwasan mahighblood?

1 Trả lời

Marami po kaming naging patients na highblood during labor, and sa mga nagpapacheck up din may mga highblood pregnant patients. Advice po lagi na umiwas sa fatty foods and complete bed rest lang. Avoid yourself sa mga stress and eat plenty of healthy foods such as vegetables and fruits.

4y trước

Constipated ka po, same po tayo nung pregnant ako di rin ako araw araw dumudumi minsan 2-3 days bago ako nadumi pero nung pagtuntong ng 8 months-due date halos araw araw akong nadumi. Drink plenty of water momsh🙂 kain ka din ng mga fiber foods ripe papaya mainam and pineapple 🙂