Fever while pregnant

Hi! Sino na po nakaranas dito na nilalagnat habang buntis? 3days nako nilalagnat :( biogesic lang inadvice sakin ng ob ko na pwd i take at more water. Ang hirap lang po mamsh naaawa ako kay baby. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

cguro may 6weeks nako nung nilagnat ako, un aware na buntis, kaya kung ano ano natake ko sa loob ng isang araw na pampaalis ng lagnat awa ng Diyos wala naman bleeding at nasa 17weeks nako ngayun at healthy naman ang heart beat ni baby