asking

sino na po nakapagtry ng pediasure 1-3 sa lo nyo po kc gusto palitan milk ni lo..kc namayat xa nagkatigdas kasi at ngaun nagtatae, lactum ang milk nya ngaun kso di nmn nadadagdagan timbang nya, mapili din sa pagkain

1 Trả lời

maganda po ang pediasure dahil complete nutrition at kailangan rin po solid po at meron din po baby or bata payat po tignan ang mahalaga hindi sakitin po

6y trước

di nmn sya sakitin pansin ko lng timbang nya pababa hindi padagdag, sobra dim kc sa likot