Bleeding sa ari ni baby..

Sino na po nakaexperience ng bleeding sa vagina ng baby girl? Si Lo kasi may dugo ari nya kanina nagchange po ako diaper nya. Normal po ba un? 5 days old na po sya

4 Các câu trả lời

Ganyan rin po si baby ko nung 1 week old sya. As per pedia nya normal lang daw po yun. But observe mo pa din mommy kung fussy si baby. In our case po kase hindi fussy si baby so due estrogen lang po talaga yun bleeding nya. Meron din po baby ko lumalabas na milk sa dede nya. Witch milk naman po tawag.

Normal lang po kung patak patak lang. Estrogen po yun na galing sayo, nirerelease lang ng body ni baby yung hormones mo.

Pacheck up nyo agad Mommy. Di po yan normal. Actually, urgent po yan

Normal po yan as per pedia ganyan din sa baby ko ng ilang days sya.