hello mga kasis ask ko lng sana kung i allow pa nila ako sumakay ng eroplano 35weeks na ako.. uuwi sana kc ako samin para dun manganak.. salamat s mga sasagot

sino na po nakaexperience na sumakay ng eroplano ng nasa 3rd trimester na

2 Các câu trả lời

Double check the airline. Ako kasi 32 weeks bumiyahe. Not sure if pwede pa at 35 weeks.

6y trước

pinayagan ka naman at ndi ka hinanapan ng fit to travel from your ob? humingi kc ako s OB ko ng ganon ang sabi naman sakin ndi daw cla allowed magbigay non..