How To Regain Breastmilk

Sino na po naka try dito na bumalik sa pagpapadede thru pumping after mag stop after some time? Ayaw po kasi maglatch direcly ni baby kaya nagppump ako kaso diko ako regular mkpag pump kasi gusto ni baby lage pakarga. Pano nyo po nabalik yung breastmilk nyo?

1 Trả lời

ako kasi sis dati ganyan din di ako nakakapagpump ng madalas kasi po gusto niya lagi dede naman ng dede kaya paag sleeping siya saka ako nagpupump tas napansin ko na humina yung milk ko kaya nagtatake ako ng malunggay capsules tas maging regular ang pagpump para dumadi ang gatas the more you express the more you produce