Storage Milk

Sino na po nagpapabreastfeed using breast pump na may storage milk na malapit sa paranAque. May malapit po ba kayong nabibilhan ng storage milk sa mga drug store or mercury or southstar?? Kung wala nman po dun, any other suggestion na pwede ko ipurchase yun yung mura pero quality parin na storage milk. Thank you

9 Các câu trả lời

Sa shoppee po marami. Order ka nalang po online. Check mo nalang reviews to be sure. Nasa 100per box tapos 20pcs na.

I used Sunmum Breastmilk storage bag. I bought it sa Mercury Drug for 184 pesos 30 pcs.

Shoppee mr dudu 90 lang 30 pcs na. 4 oz un US quality. Matibay. Un gamit ko.

Hi Mommy! Sa shopee po Dr.Dudu breastmilk storage gamit ko. 🙂😍

▪︎HOW TO STORE BREAST MILK https://youtu.be/SVZiDwQvPlU

Meron sa lazada yung 30pcs na 3oz is nasa 100+ lang

Sa online momsh like shoppee madami.

Sa shopee momsh 100+ lang po

Meron sa mercury