Im a covid 19 positive

Sino na po dto nakaranas na manganak positive sila ng covid? Safe po ba c baby? Kc nag pa swab ako kahapun, pra sna ready na sa pag labor khit no sign at oct 16 pa nman due ko if pag basahan ang LMP Ko pro sbi na kc sa lying in anytime pwd nko manganak ,kc fullterm na c baby kaso ang result ng swab ko is positive subra po ang stress at iyak ako ng iyak pag recieve ko ng result ntatakot ako pra sa baby ko if mag labor ako na my covid tas mag isa lang ako sa hospital kung saan napaka layo ng, pag dadalhan,sa mga buntis na manganak na my covid, nakakatakot nakaka frustrate sa pakiramdam, wla nman po akong syntoms sa ngaun, inistop ko pag exercise at pag inum ng pine apple at pagkain ng pinya, dahil natakot ako bigla akong mangnak sa last ultrasound ko pa nman oct 10 due ko, sa 7 pa ako maka 14days quarantine😭😭#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

pray lang mamsh..mkakaraos dn po kayo ni baby ng safe.for sure may mga safety protocols pag nanganak ka na to make sure na safe c baby from covid.tatagan mo lang loob mo mamsh. I will pray for both of you..

3y trước

thank you po🙏🏻❤