14weeks pregnant

Sino na po dito nakaexperience na ng sa sobrang sakit ng ulo eh nagsusuka na . Ako po kase tuwing may severe headache ,nagsusuka na po ? ano po pwedeng inumin ? Salamat po sa sasagot ?

1 Trả lời

Inom po madaming water ask nyo ob nyo anong meds pwede nyong itake

5y trước

Sabi po nya biogesic lang po ang pwede . sa ngayon po kase lumalala yung sakit ng ulo ko . May nabasa ako dito nagsuob daw sya kaso natatakot naman ako .