U.T.I PROBLEM?

sino na po dito naka pagpa URINE CULTURE & SENSITIVITY? THEN magkano po yung ganung test. thank you.

12 Các câu trả lời

normally, suggested yung urine culture and sensitivity pagpabalik balik yung UTI mo.. iba yun sa urinalysis.. malalaman kasi dun kung anu tamang treatment sa bacteria sa ihi mo

Ako mamsh kakatapos lamg last may 31. 500 lang ung sakin dito sa may laboratory malapit samin sa pasig. Nung nag tanong ako sa hi-precision 1,400 sya buti nakahanap ako mas mura.

5y trước

San sa Pasig

urinalysis is different from urine culture and sensitivity usually it takes 3 days ang result makita kng anong bacteria para akma ang antibiotic na e bibigay para ma treat sya

5y trước

safe po ba yon ?

Sa akin nag urine test lng. tapos sbi may UTI daw ako. niresetahan ako ng gamot for UTI. 500 each ung tinitimpla sa isang baso ng tubig tapos iinumin.

5y trước

safe naman po yung ininom nyo ?

1500 sis.. aalamin kung anong antiobiotic ang pedeng igamlt sa bacteria na lumabas dun sa urine mo.

dto smen 660 ang mahal hehehe.dba ihi lng naman kukunin dun tska kung my u.t.i ka?

5y trước

Sis san po yang 660 na paurine culture test?

is this the same as urinalysis? mura lang yun, around P300 or less pa

5y trước

urine culture and sensitivity usually 3 days ang result Iba ang urinalysis

1,500 dito samen..after 3 days makukuha result..

5y trước

malalaman kasi sa urine culture kung ano tlga bacteria meron ka para yung anti biotic na ipapainom yung para tlga sa specific na bacteria...