Hair Color

Sino na po dito na try magpa color ng hair? 23 weeks Pregnant ?

19 Các câu trả lời

Hindi po pwede mamsh. Ngayong preggy,ang time at focus natin ay sa pagaalaga kay baby. Pwede naman natin gawin yan after na natin makapanganak.

Hndi po pwede magpahair color ang buntis. Search ka po ng iba pang mga bawal mamsh baka makatulong sayo. Keep safe po. 😊

Masama po sa buntis ang magpakulay ng buhok, may chemicals na maaaring pumasok sa katawan mo at umabot sa uterus

Sis bawal po siya because of chemicals. Balik alindog project n lang po pagkapanganak. Maganda na po Yung safe.

1st check up ko sa OB ko sinabi nya kaagad wag magpapakulay ng buhok or rebond.

OMG... bawal yung magpakulay ng hair momsh... Grabe ang chemical nun...

Bawal po iwas po tayo sa mga chemical toxic makakasama kay baby

May nabasa po kasi ako dito na article na pwede 😅😭

Aq ndi q alam na buntis aq eh😂😂😂

4y trước

Kaya nga eh kaya natatakot prin aq qng ano klalabasan nun kay baby sana wala naman😣😣😣

Alam ko di po pwedeng magpahaircolor