H. Mole or Kiyawa

Sino na po ba nakaranas nito? Ano poba mga symptoms nito? #RESPECTPOST

6 Các câu trả lời

Sitwasyon ko po ngayon may h. mole kaso walang baby na nabuo tas hindi normal yong pagsusuka ko kahit wala na akong kinakain nagsusuka pa rin kahit tubig ayaw tanggapin ng sikmura ko. Praying na sana matanggal na ASAP at hindi na ako nakakakilos ng tama anak ko hindi ko maasikaso at kunting galaw ko nanginginig kalamnan ko.😭

2y trước

kamusta na po kayo ngayon?

Patang pregnant parin po ang symptoms, maglilihi, same feeling ng pregnant. PT is positive rin, kaya lang may mga mass o bukol sa placenta, lumalaki placenta si baby hindi.. rare lang ang nakakasurvuve na fetus sa ganitong pregnancy..

Nagkaroon ako last 2017 ng hmole pregnancy. super duduguin po kayo. and true na same symptoms gaya ng normal na pgbubuntis pero kailngan tanggalin yan via d&c operation or raspa. kase nakaka cancer sya.

2y trước

kamusta na po kau now after h mole thanks sa update same experience 😢

same lng Ng pregnancy symptoms, grabe lng sila mag lihi ska mabilis lumaki tiyan. pero walang baby na makikita sa ultrasound, positive sa PT

pregnancy symptomps pa din kaya mas maiging pag alam mong positive ka sa pt or may nnramdaman kang kakaiba consult your ob kaagad .

Sbe nla same sa preggy dw symptoms po