Papsmear

Sino na po ba dito na experience na ma-papsmear? At kung magkano din po binayaran niyo sa papsmear? Thank you!

22 Các câu trả lời

800 or 1,200 nakalimutan ko na eh basta mga ganon lang price niya. First time ko yon, at mejo kabado ako akala ko masakit. Hindi naman! 😁

Mura lang naman ang mag pa papsmear, and advisable talaga na magpa ganon tayong mga mommies, especially after the age of 30.

Really depends sa clinic or hosp. Sakin 650php. We actually need that every year.kahit di ka buntis.

1,500 po sa sanitarium hindi ko lang po alam kung magkano sa ibang clinic or hospital.

Me po nung unang check up pinap smear agad ako, 700 bayad nung sakin sa Medical City

Ako po. Kala ko masakit. Ok lang naman po malamig lang. Mga 700 po ata sa Healthway

700 nabayaran ko nung nagpapsmear ako.. Depende kung san kapo magpapsmear..

5y trước

You're welcome ☺️

dpende kung san ka mag pa papsmeat. sa ob ko 1200

500 pero depende sa clinic or hospital mommy

500 po nung last na papsmear q sa lady of lourdes

4y trước

Opo