Hello po mga mamshies ask ko lng sainyo sino nakaclaim dito ng sss maternity leave and approved na ba yung bagong batas 105days leave?

Sino na nakaavail po? Salamat sa rereply. Godbless

2 Các câu trả lời

Yes i think law na yun pero i dont know when nag start ang timeline for that better ask directly sa sss po

5y trước

Yes balak nga po mg ask. Bale hirap din kse pg naka agency. Salamt po