vitaminc c

Hi, sino na naka take dito ng vit c na 24 alkaline c na vits? Sabi safe dw inumin. Pero my mga naka try na or umiinom until now? Tia.

1 Trả lời

Hello po. Ako po first trimester uminom ng vit c na alkaline. Sinabi ko kc sa ob ko na umiinom ako ng vit c nung ndi pako buntis, sabi nya skn pede naman daw continues paginom vit c pero much better if alkaline. Ndi ko lang matandaan kung anong brand ng vit c alkaline un. Pero mga 2 mons ko lang sya ininom. After nun, sabi ni ob ok lang na wag na ako magvit c.