Sino na naka subok dito ng tawa-tawa syrup para anti dengue? Nakakita ako sa FB once pero di ko alam if meron sa Mercury.

5 Các câu trả lời

bat ako ho nahaggard gurl naman, nagkabreak outs nga ako e. kaya d ho masasabi proven and tested unless makita ang gender sa utz. may mga times na nagtutugma siguro mga appearances ng babae na blooming etc and shape ng tyan but it is never tested and proven

hi sis, Yung alaga ko Na dengue din nun 4days na sya sa Ospital Di parin Tumataas Platelets nya Pinainum namin sya ng Nilagang Tawa tawa Makikita lang yun sa Mga bakuran sis, Palamigin Mo tapos painum mo kay baby Unti unti syang magiging Ok.

Hindi pa din ako aware about tawa-tawa syrup na readily available pero ang alam ko ay pwede kang gumawa ng homemade tawa-tawa tea. Ngunit, wala pang official statement about tawa-tawa na nakakacure completely ng dengue.

Last summer na nagtanong ako sa Mercury, wala pa daw po sila noon kase hindi pa naman approved ng bfad at doh.