DSWD ASSISTANCE FOR LACTATING MOM AND PREGNANT

Sino na dto nakatanggap?

DSWD ASSISTANCE FOR LACTATING MOM AND PREGNANT
238 Các câu trả lời

buti ka pa po mommy nakatanggap ka, kami ng ate ko pareho kaming pregnant malabong makatanggap dahil yung mama namin 4ps member at nasa iisang bahay kami pero hiwahiwalay ng kwarto.

Di daw ako pwede sa ganyan sabi nung naglilista dito samin dahil 4ps member daw mother ko, ang sabi ko naman may pamilya na ko bakit di ako pwede e di naman na ko sakop ng 4ps

Nilagpasan lang kami kasi renter, buntis ako tapos may isang senior citizen na nakatira dito. Nakakalungkot. Tapos di pa approve yung company ng partner sa DOLE. Ang saklap

Sana all di2 saamin pinag isa lang kmi ng tita ko im pregnant. Pero sbi isang pamilya lang daw kmi pinagkkasya lang daw nila yung inapprubahan ng dswd sa lugar nmin😔

Haysss sana meron akong inaasahan n ganyan pero wla ang dadamot.... 25 n due date ko wla pa akong pera... Dahil sa lockdown wla ipon 😞 dko na alam gagawin ko😥

Nakapag fill up na kami. Pero wala pa yung ayuda sa amin. Sana makatanggap kami .Pambili rin ng gamit ni baby at dagdag gastos na din pambayad pagkaanak ko.

Meron pala nito? Hindi namin al na may ganitong ayuda rin pala, good to know mommy! Sana mabigyan din kami 😊 1.4 years na akong nagbreastfeed 😊

Saang lugar ka momshie...swerte mo nmn dito samin sa Pasay walang nag ikot pero nabalita na sa TV na nagbigay na sila sa Pasay City West High school...

naka fill up po ako ng form pero dipo ako nabigyan 7months na tiyan ko pero yong 2 months na tiyan dito samin nakatanggap hayss 😟😏

Sana all..ako 1month lactatin mother no work husband ko but di binigyan kasi yung kapatid ko daw may work pa. Nakikitira lang kasi ako sa mama ko..