Breastfeed after covid vaccine

Sino n po nakatry o nagpatuloy mgpabreastfeed after mabakunahan #advicepls

28 Các câu trả lời

Breastfeeding mom here 🙋‍♀️ After ko po magpavaccine, patuloy pa din po akong nagbreastfeed sa anak ko. Wala naman pong any negative effects kaya huwag ka po matakot mommy. Mas mabuti pong magpavaccine ka para sa protection mo at ng family mo. 🙂

Me po Mii, continous pa rin po breastfeeding ko kay baby and fully vaccinated na din po ako. Wala naman po side effect kay baby😊

ako po. fully vaccinated with Moderna po. pure bfeed din ako 💕 No harm para mapabreastfeed afterwards ng vaccine 😊

ako po pfizer vaccine ko mamsh, pagka bakuna ko pinadede ko agad si baby, nagutom sya ee kakaantay sakin 😅

Me po mommy. Dede agad si Baby😂 Its safe naman po. please join us sa Team BakuNanay momsh

hi mommy! okay to breastfeed after vaccination 🙂 asked for go signal from our pedia and ob.

Allowed po ang vaccine anti covid even breastfeeding kaya continue mo lang momsh. 😊

me po, so far good naman sya baby ko. and recommended naman po yun ng ob and pedia

Sbi ng dr. Na ngmonitor saken nun after vax ko is pwede nman mgpaBF pgkauwi ko

Ako po mommy🙋🏻‍♀️ sinovac po😁 fully vaccinated na din po😊