Multivitamins + iron

Sino mo dito sinisikmura at parang sumasama pakiramdam pag umiinom Ng Multivitamins + iron mga sis? Naka ilan palit na ako ng brand. Any advice po

10 Các câu trả lời

Same mommy. Ganyan din po ako before everytime na umiinom. Laging nagsusuka kasi kadiri talaga hahaha. Baka ganon lang talaga ang effect nya mamsh. Advise sakin ni OB before kahit every other day inumin.

Ganun po tlga mga buntis, upset stomach po taio ee.. Khet aq pra p aqng nadidiri mnsn bgo inumen pinipilet q nlng tlga.. Kelangan ee tas hinihimas q nlng tyan q.. 😅

Try mo kaya wag pag sabayin mamsh? Kase may mga vitamins na di pwede ipag sabay. Like calcium and iron. Nakaka upset ng stomach.

Wala naman side effect ung lasa sakin sis. Ramdam ko tlga ung hilo ska sikmura ko every time na ininom ko ung gamot na yun.

Inumin mo right before meals para mapush down ng food. Although nakakadecrease absorption ng iron ang food.

Baka pede ka magpareseta sa OB mo ng hiwalay un vitamins sa iron. Tas wag mo sabay inumin.

5y trước

😁 un una kase nareseta saken nan OB ko ganan magkasama. Tas nagpalit ako nan OB pinaghiwalay nya. Mas ok daw yun hiwalay.

Nung una ganon ako pero di ko na pinagsabay dinner at lunch ginawa ko.

5y trước

Mag kasama na kasi sya sis sa iisang gamot eh.

di nmn aq ganyan mommy. separate time ung vitamins at iron ko.

wag mo po pagsabayin ang pag inom

Hnd nman po