Bilirubin test result

Hi sino marunong magread ng result. Lockdown kasi di makapunta sa pedia. Salamat po. #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #respectpost

Bilirubin test result
5 Các câu trả lời

mataas bilirubin levels niya, mas ok dr. tlga mag basa and Makita si baby sa personal para macheck Kung tugma b Yung result sa physical appearance ng baby mo and depende pa rin ata ito Kung ilang linggo or buwan n anak mo?

Mejo malabo po ung picture. Kahit lockdown pwedeng pumunta sa pedia, sabihin niyo lang may medical appointment kayo. Kasama sa exemption un.

Mamsh, masyadong mataas. If hindi sa pedia dalhin, sa ER na para sigurado.

para saan po yan?

Eto po mamsh