36 weeks and 2 days

sino kaparehas ko dito nakakaramdam na ng parang may tumutusok sa pempem normal lang ba yun tapos masakit na ang balakang hanggang taas ng likod August 15 Due Date ko

7 Các câu trả lời

Nakakaramdam din po ako niyan, sumasakit ang singit at private part ko. hirap makalad lalo na pag mag papalit ng position. nag pa checkup ako sa ob ko then sabi po normal lang po yan, Pumupwesto na po kasi yung ulo ni baby kung cephalic po siya. Monitor lang po kung may brown discharge tapos may pinky or red blood punta po agad kayo ng ob. Aug 12 po edd ko.

ako po ramdam ko na pero 33 weeks and 6 days pa lang ako today :( nag start ko to maramdaman nung nag 33 weeks ako... pero sabi naman ng dra ko mataas pa naman daw and normal lang kasi nag sesettle na sya sa position nya hehehe

36 weeks and 5 days cephalic position naghahanap na sya ng lalabasan nya parang ngalay lang yung balakang ko hanggang likod sumisiksik na din sya sa singit at pempem ko pero hindi naman masakit

Same tayo mi 36 weeks and 2 days na rin ako, kanina ko lang naramdaman masakit pempem ko

nag calciumade ako daily para makabwas sa sakit ng balakang. same tayo. 34 weeks 2 days

same 37weeks nko. ramdam na ramdam kona yung galaw nya malapit sa pempem ko mismo

1y trước

pag ganon po ba sign na po ba yun na malapit na lumabas ?

same 🥺