35 weeks and 3 days

35 weeks and 3 days sino dito same case ko hirap na matulog tapos sumasakit na din yung taas ng likod pati yung pempem para tinutusok ng karayom AUGUST 15 DUE DATE KO.

11 Các câu trả lời

Same here po. 36 weeks. 80% effaced na ko 2cms last Saturday. May contractions without pain. Hirap na din magchange position kapag sleep at may tumutusok na din sa pempem tapos nagkakaron mg blood stain. May due is on Aug 16th. Sana umabot full term. I’m taking Isoxuprine and Duphaston. Hanggat walang pain stay lang sa bahay. Nagkadischarge din ako jelly like pero kinda dry. Wag tayo madali mga mamshie 😃 kausapin muna si baby na mag enjoy muna sa loob swim swim muna siya ❤️ Praying for our safe delivery. Kaya natin to. FTM here.

normal mamsh. masakit na din pempem ko. tapos hirap nako magchange position oag natutulog kasi sobrang bigat ng tiyan ko. plus nagigising ako madaling araw its either gutom ako or nawiwiwi tapos di nako nakakatulog ulit. Aug 14 edd ko.

same here aug 15 edd ko, hirap na ako matulog lalo na mag change position masakit na din sa taas ng pempem ko, lakas ko na din umihi, kahit kaiihi ko lang after ilang minuto iihi nanaman tapos napakarami pa ang nilalabas.

same with me base sa lmp 35weeks & 5 days ako base sa utz 34weeks & 5days ako . meron na white discharge na nalabas ang madalas na ang pagtusok tusok sa pwerta ko

Same tayo.. 33 wks and 6 days ganyan na nararamdaman ko as per ob need muna mag bed rest baka lumabas agad si baby..

5 weeks na ko wala halos tulog mamsh bagsak cbc ko and 80/60 lng bp ko. Hirap na tlga max na 5hrs sa isang araw

ako po aug 3 walang nararamdamang pain 😔 37 weeks and 2 days na * excited na ko makaraos

1y trước

pa tagtag kana mhie. walking2 hehe

35 weeks lahat sken mskit na august 15 due date ko

1y trước

Same here aug 15

same po tayo hehehe

Same here Aug 15 dn