team june?

Sino june dyan Excited ba kayo momsh ?ako di lang excited Worried pa bukod sa di maka pa mili dipa makapag Ultrasound dahil sa ECQ?

1 Trả lời

Worried ako mamsh kasi first week ng june yung due ko pero wala pa kaming nabibili na baby essentials😔 Nagtatanong tanong na rin ako sa mga kakilala ko kung may pinaglumaan sila ng pang new born pero wala pa ko mahanap

4y trước

Same. D pa din dumating order ko na newborn clothes sa shopee