Human pacifier

Sino ho dito parang tulad ko na nagko-co-sleep tas ginagawang human pacifier ng LO nila? Yung tipong pag nagising, dedede saglit then back to sleep na. Sa experirnced mommas, from what month to what month/year kayo naging pacifier? 😁😅 #FTM

Human pacifierGIF
20 Các câu trả lời

ung panganay ko ngpacifier 9 months pero nong nbutas nya ung pacifier d n ulit ako bumili

Pacifier up to 3rd month. After nun, ayaw na niya even yung 3mo+ na size.

hanggang ngaung 19 months. ok lang sakin dahil may gatas pa naman ako..

ako po since nag 1 ½ mos siya until now 12 weeks siya

same here po. EBF mom for 2 years and 4 months😄

me.. tel now 1 year old and 4 months me hehhe

me. currently 7 months na bb ko

me hahahah it is what it is

gnyan din lo ko 😂

kambing