SAHM

Sino may gusto ng extra income? Yung kahit nasa bahay kalang pero at the same time kumikita ka ? Comment na ?

2 Các câu trả lời

Pno po?

5y trước

hello legit ba yan?

How? 😊

5y trước

Para sa mga Stayed at home mommies. Gamit lang yung facebook account mo kikita kana. Mayroon po syang 1,000 na registration fee ang maganda po dito mommy may additional 1000 ka po once mag register ka at madadagdagan pa if mag iinvite kalang at after 10 day may additional 1k kna naman po mag dodownload ka lang ng ebook. If interested ka po e pm mo ko. 😊