heartbeat ni baby

Sino feb 2020 due dyan? Nagpa doppler kasi ako hnd pa rn marinig heartbeat n baby. Anong month nyo narinig heartbeat n baby? 15wks preggy here. Thank you!!!

67 Các câu trả lời

aq feb 2020 due date q. cguro mga 7weeks naramdaman q heartbeat ni baby ung matutulog na q nkahawak aq sa tiyan q aun bgla sya ngparamdam kaya un simula un pinapakiramdaman q sya lagi un nga lang mahina na ndi tulad ng una malakas. 12 weeks ng tvs na q ang bilis daw ng heartbeat ni baby.

5y trước

7weeks hindi mo pa mararamdaman sa tiyan mo hahaha pulso mo un

me.. nung nag ultrasound po ako last.. 13 weeks ang tyan ko.. rinig na rinig po ang heartbeat baby ko nun.. 173 bpm po nalagay sa ultrasound.. Now im 29 weeks preggy.. kagaling ko lang prenatal.. 145 bpm heartbeat baby ko

fec 2020ndin due ko.. ung nagpatvs ako nung 6weeks may heartbeat na siya.. dipa natry sa doppler.. perom may nararamdaman na kong pitik pitik minsan.. diki alam ung heartbeat niya na ba un or wat 😂 FTM here 🖐

Sa ultrasound as early as 6 weeks maririnig na heartbeat ni baby. Sa doppler naman sis ako 13 weeks palang narinig na namin ni OB. Pero sbi niya saakin wag ma frustrate if hindi marinig o makuha agad agad.

aq 9 weeks and 1 day nadinig na heartbeat nung isa sa kambal ko un isa wala sila narinig sabi baka delay lang,hoping kami ng daddy nila na magkakaheartbeat isa naming twin

Feb 2020 here momsh. Nung 5th week nakita na HB via TVS. 10th week checkup po narinig na via Doppler. Baka malayo lang position ni baby kaya di makuha sa Doppler. Ano sabi ng OB nyo po?

Feb 2020 din edd ko nung 11 weeks na ko hndi pa marinig heartbeat ni baby sa doppler kinabahan ako kaya nagpaultrasound ako.. hopefully bukas marinig ko na excited na ako 😊

Naku sis ako din feb 22 2020 due date ko last check up ko di p din narinig heartbeat ni baby sa doppler sabi sken ni dra. Maybe next month kase 13 weeks p lng nmn ako

Hi sis, ako feb 2020 din. 7 wks TransV ko detected na heartbeat 12 wks using doppler, 1st time i heard the heart beat. Pacheck up ka ulit sis. Ano sabi ob mo?

5y trước

God bless sis. Pray lng tayo. 🙂

Sabi ng ob ko before pag 12weeks na siya meron kanang maririnig na heartbeat niya yun lang mahina kaya prefer niya sakin nung time na yun is trans v.