super active

Sino dto ung super active ang baby nila sa tummy, 7 mos preggy here,kahit kasi naglalakad aq sipa sya ng sipa. :)

73 Các câu trả lời

Same tayo sis, 8 months nmn ako. Timitigil lang sya pag kumakain ako..hehe

Sakin 5-7 months super active, pero ngayon may oras nalang na active sya

Ganyan baby ko nung nasa tummy ko siya till paglabas nya grabe magsisipa

Me po.. Sobrang active ni baby kaya nakakatuwa kasi magalaw po sya😘

Me! Ramdam na ramdam ko na ang kalikutan ni Baby. Turning 6months 😊

Me po. 8 months preggy here. Ginugutom niya din ako oras oras. Haha!

Sa sobrang active nila, magigising ka nalang sa madaling araw 🤣

Ako kaka-6mos ko palang, sobrang likot na ng baby ko sa tummy :)

Me too.. kung kelan ako matutulog super likot ng baby boy ko...

Sakin din super hyper ih 😂 Magugulat nlng ako bigla hahaha