?

Sino dto nakunan at nagka pcos gano katagal kayo bago ulit nabuntis? May mga tinake ba kayo para mabuntis?

1 Trả lời

Me, 1 year and half bago ako nagbuntis ulit nagpaalaga ako sa ob ko ng 3 months binibigyan ako pampaitlog pero laging failed na makabuo every month kaya nagstop muna ako pumunta. Nag lowcarb diet muna ako tapos nagtake ako Folic acid na folart at Fern D tapos Folic acid at Fern Activ naman kay hubby 1 month lang kami nag take nakabuo na kami basta monitor mo lang ovulation cycle mo. Goodluck sis ☺️