10weeks preggy

Sino dto nakaexperiwnce no heartbeat at 10 weeks?tpos babalik after 2weeks?may improvement po ba?3x duphaston every day.

6 Các câu trả lời

same mi.. sakin enouvim nireseta. babalik dw ako after 2 weeks para makita heartbeat.. di daw kasi marinig sa fetal doppler 4 months palang daw kasi

ako po sa 6 weeks and 2days ni Baby may heartbeat syang 168 bpm tapos sa 10th week ultrasound hindi na makita yung heartbeat nya. missed miscarriage

actually ako 9 weeks and 4 days 160 heartbeat ng baby ko....ask mo sa ob mo why

8 weeks po 171 bpm na si baby. Nakita ko maliit nya na kamay and paa.. baka patay iyo.

ako din niresetahan ng ob ko ng duphaston 3x a day din kaso dipa rin ako nag spotting

nakakaisang ultrasound ka pa lang? dapat may heartbeat na at 10 weeks